Bánh Trung Thu Cao Cấp Kim Cương Trường Khang

Mã sản phẩm: KC

Giá: 4.000.000 vnđ

Trung Thu Cao Cấp Kim Cương Trường Khang

 

Nhân Bánh trung thu Cao Cấp  Kim Cương Trường Khang (hộp sơn mài):

  • Mã KC . Hộp sơn mài: 6 bánh + trà, bánh gồm : Cua Bát Bửu, Bào Ngư Thượng Hạng, Hải Sâm Thượng Hạng, Trà xanh hạnh nhân, Hạt sen tứ quý, Tôm Bách Hoa. ( vỏ nướng, 1 trứng, năng 180g)/mỗi bánh.
    *** Sản phẩm chỉ bán theo hộp.

Là đỉnh cao của nghệ thuật làm bánh, Kim Cương Trường Khang hội tụ mọi nguyên liệu quý từ tinh hoa đất trời, trở thành biểu tượng của an khang, sánh ngang kim cương vĩnh cữu, loại đá quý trong tất thảy châu ngọc, như sức khoẻ là vốn quý nhất của đời người. Từng tuyệt phẩm Kim Cương Trường Khang ẩn chứa lời chúc trường thọ sánh ngang cổ thụ ngàn năm, sức sống dồi dào, bền lâu.

Bánh Trung Thu Cao Cấp Kim Cương Trường Khang 1

Từ xưa đến nay, Kim cương luôn được biết đến là một vật trân quí, biểu tượng cho sự vĩnh cửu và hoàn mỹ, cho sức mạnh và sự đoàn tụ, cho sự tận tâm và lòng trung thành tuyệt đối. Bởi không có một vật gì khác có thể sánh được với sự quý hiếm và bền bỉ của kim cương, giống như mối giao hảo thân tình bền lâu giữa vạn người ta mới tìm được một, không có gì có thể thay thế được.

 

Trao tặng món quà nhân dịp Trung Thu làm sao cho xứng đáng, làm sao cho đầy đủ sự chân thành và nồng hậu, sao cho vừa lòng người tặng mà đẹp lòng người nhận chính là ý nghĩa tuyệt đối và hoàn mỹ nhất mà những nghệ nhân kỳ công chăm chút đặt trong từng chiếc bánh Kim Cương Trường Khang.

 

Bánh Trung Thu Cao Cấp Kim Cương Trường Khang 2 đặt bánh trung thu kinh đô