BÁNH DẺO ĐẬU XANH HẠT DƯA NGON TUYỆT

Mỗi chiếc bánh như bản giao hưởng mà mỗi nhạc cụ đều hòa điệu, bổ trợ cho nhau đưa lòng người thưởng thức đi dần lên cung bậc cao nhất của tinh hoa ẩm thực Việt. Trong cái gió thu mơn mởn sao bạn chưa cắt miếng bánh dẻo Kinh Đô ra để cả nhà quây quần đầm ấm ?

 

 

Trong số các sản phẩm dòng bánh dẻo, khách hàng không thể bỏ qua loại bánh dẻo đậu xanh hạt dưa. Với lớp vỏ bánh mềm được làm từ bột nếp nguyên chất, có độ tươi mát, trắng mịn. Chỉ cần cắn vào một miếng cảm giác đậm đà, hương vị truyền thống quê hương, lớp vỏ dai dai, mùi hương hoa bưởi nhẩn nha đánh thức mọi vị giác của người thưởng thức.

Với lớp nhân bên trong là sự kết hợp giữa đậu xanh tươi mát, có thể giải nhiệt sức sống, thanh lọc cơ thể cùng hạt dưa giòn dai, vị ngọt vừa phải, không làm cho người ăn cảm thấy ngán mà còn thích thú và thèm ăn. Ẩn sâu bên trong lớp nhân bùi dẻo là tái trứng mặn được nâng niu tỉ mẩm, tạo hương vị kết hợp làm cho người thưởng thức cũng phải suýt xoa vì ngon.

 

 

Trung Thu đang đến rất gần, hãy lựa chọn những chiếc bánh Trung Thu Kinh Đô thơm ngon để thưởng thức hoặc làm quà biếu cùng gia đình bạn nhé.

Bánh Trung Thu Kinh Đô | Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Mỹ Gia Lạc

22 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.

028.7300.3355