Một mùa trung thu nữa sắp đến, chỉ còn vài tháng nữa thôi chúng ta sẽ được tràn ngập trong không khí của ngày hội Trăng rằm. Đường sá nhộn nhịp, trang hoàng với đủ mọi màu sắc, tiếng trống Lân rộn ràng vang lên mọi nẻo đường. Và đâu đó, hình ảnh những gian hàng bánh trung thu kinh đô với sắc đỏ- vàng đặc trưng tràn ngập phố phường.

Nhắc đến Trung Thu người ta sẽ nghĩ ngay đến món ăn truyền thống không thể thiếu trong ngày quan trọng này, những chiếc bánh nướng vàng óng, những chiếc bánh dẻo thơm ngọt được gói bên trong những hộp quà xinh xắn, sang trọng mà người ta vẫn hay gọi chung là bánh trung thu.

Bánh Trung Thu  thương hiệu bánh thân quen, đã xuất hiện trên thị trường hơn 20 năm, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng mỗi mùa Trung Thu đến. Có nhiều lý do để người tiêu dùng lựa chọn bánh trung thu . Nhưng quan trọng nhất là họ có thể lựa chọn được những sản phẩm có mẫu mã bắt mắt, chất lượng thơm ngon và giá cả lại hợp lý. Từ những chiếc bánh có mức giá vừa phải cho nhu cầu sử dụng trong gia đình, đến những sản phẩm cao cấp nhất dành để biếu tặng.

Bánh trung thu  2018 thương hiệu dẫn đầu về sản xuất bánh trung thu, các chiếc bánh đều được sản xuất và đóng gói theo công nghệ tiên tiến. Tất cả nguyên vật liệu dùng trong chế biến và bảo quản bánh đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng và tuân thủ nghiêm ngặt qui định an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ Y tế.

Đặc biệt, mùa Trung Thu năm 2018, khi khách hàng mua bánh Trung Thu tại Đại Lý phân phối Mỹ Gia Lạc sẽ được tặng kèm nhiều phần quà tặng hấp dẫn, chiết khấu cao cho tất cả đơn hàng tùy theo số lượng, giao hàng toàn quốc.

Mọi nhu cầu về bánh trung thu 2018, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 028.7300.3355