GỢI Ý QUÀ TẶNG TRUNG THU Ý NGHĨA CHO NHÂN VIÊN

Trung Thu cái Tết truyền thống của người Việt. Đây là thời gian để gia đình sum vầy bên nhau, cùng nhau trò chuyện, chia sẻ kỉ niệm, rước đèn và thưởng thức vị thơm ngon, ngọt ngào của những chiếc bánh Trung Thu. Đây cũng là dịp để con cái bày tỏ tình cảm với ông bà cha mẹ và người thân trong gia đình, chính vì lẽ đó mà Tết Trung Thu còn có tên gọi khác là Tết Đoàn Viên. Không chỉ vậy, Trung Thu còn là dịp để các công ty, doanh nghiệp truy ân khách hàng, đối tác của mình, làm cho mối quan hệ thâm giao thêm thắt chặt. Và quan trọng không kém, Trung Thu còn là dịp để các vị Sếp thể hiến sự quan tâm, tình cảm nhân viên của mình.

 

dai-gia-dinh

 

Bánh Trung Thu Kinh Đô quà tặng ý nghĩa mùa Trung Thu

Sau một thời gian làm việc và cống hiến hết mình cho công ty, nhân viên của bạn xứng đáng được tặng một phần quà nhân dịp Tết Trung Thu này. Một món quà tặng phù hợp cũng như vừa với ngân sách của công ty sẽ khiến nhân viên của bạn thêm vui và hài lòng với những đãi ngộ mà công ty mang lại. Nhắc đến Trung Thu, không ai mà không nghĩ ngay đến hình ảnh những chiếc Bánh Trung Thu mềm dẻo, thơm ngon, được gói ghém trang trọng trong từng hộp bánh, với hoa văn khắc họa đẹp mắt, cùng những lời chút ý nghĩa, như gửi trao cả tấm lòng của người Tặng gửi đến người được tặng. Thấu hiểu điều đó, Mỹ Gia Lạc- Đại lý phân phối bánh Trung Thu Kinh Đô trong 10 năm xin gợi ý đến quý khách hàng một số sản phẩm Bánh Trung Thu Kinh Đô phù hợp để làm quà tặng ý nghĩa trong mùa Trung Thu yêu thương này.

 

Sếp tặng bánh trung thu

 

Một  sốmẫu quà tặng Bánh Trung Thu ý nghĩa cho nhân viên bạn có thể tham khảo

 

trang-vang-kim-cuong

Trăng Vàng Kim Cương Trường Khang

 

 

trang-vang-bach-kim

Trăng Vàng Bạch Kim Đắc Lộc

 

thu-vinh-hien

Trăng Vàng Hoàng Kim Vinh Hiển

 

thu-vinh-hoa

Trăng Vàng Hoàng Kim Vinh Hoa Vàng

 

 

thu-truong-phuc-2

Trăng Vàng Pha Lê Trường Phúc

thu-van-phuc-2

Trăng Vàng Pha Lê Vạn Phúc Xanh

 

thu-nhu-y-1

Trăng Vàng Pha Lê Toàn Phúc

 

 

Xem nhiều mẫu hộp bánh Trung Thu Kinh Đô tại Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng vàng , bánh trung thu kinh đô hộp 4 bánh chọn sẵn , Bánh trung thu hộp 2 bánh chọn sẵn

 

Một món quà ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp đến những nhân viên của mình, sẽ là một món quà tinh thần  trọn vẹn nhất mùa trung thu.