Hằng năm, cứ mỗi dịp Trung thu về, nhu cầu mua bánh Trung thu có xu hương tăng. Chính vì thế thị trường liên tục tiếp nhận thêm nhiều thương hiệu mới. Là loại bánh Trung thu có thương hiệu. Kinh Đô luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi hãng mang lại nhiều lựa chọn, nhiều mức giá. Từng hộp bánh trung thu thơm ngon, trang nhã không chỉ là hương vị đặc trưng của tết đoàn viên mà còn là món quà ý nghĩa, ghi dấu mối thân tình cùng lời chúc tốt đẹp cho nhau. Nhắc đến bánh Trung Thu khách hàng không ai mà không biết đến Kinh Đô. Hằng năm, Kinh Đô luôn là thương hiệu được khách hàng lựa chọn, thị phần phân phối bánh Trung Thu Kinh Đô hàng năm rất rộng, chiếm ưu thế thị phần khá cao trong tổng các thương hiệu phân phối bánh trung thu trên thị trường.

banh-trung-thu-kinh-do

Bánh Trung thu Kinh Đô

 

Vậy vì sao bánh Trung Thu Kinh Đô lại được nhiều người lựa chọn như vậy?

Theo cuộc khảo sát gần đây nhất của Kinh Đô đa số khách hàng lựa chọn, tin dùng sản phẩm bánh Trung Thu Kinh Đô là vì:

  • Kinh Đô là một thương hiệu bánh có tiếng, lâu năm trên thị trường trong nhiều năm qua. Chính vì vậy bánh trung Thu Kinh Đô được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.
  • Vị bánh truyền thống kết hợp với những hương vị mới mang lại sự tròn vị trong từng miếng bánh, đáp ứng nhu cầu khó tính của người tiêu dùng. Bánh trung thu Kinh Đô là thương hiệu nổi tiếng với những chiếc bánh dẻo, bánh nướng truyền thống, đậm vị.
  • Luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh, bánh luôn tươi mới, chất lượng bánh được đánh giá trong top đầu.
  • Hằng năm Kinh Đô đều có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua bánh, kèm theo đó là những món quà tặng ý nghĩa cho các bé
  • Luôn có những hoạt động ý nghĩa cho các bé và ba mẹ tham gia hằng năm. Chính sách tặng quà cho trẻ em nghèo, từ thiện, ý nghĩa.

Với sự tin tưởng, lựa chọn của khách hàng trong suốt thời gian qua, bánh trung thu kinh đô luôn cố gắng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, đồng thời làm mới mình để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.

Bánh Trung Thu Kinh Đô | Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Mỹ Gia Lạc

288 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TPHCM.

028.7300.3355